Công cụ ” Screenshot tool ” hoạt động như thế nào?

Mục Lục

Khi đăng sản phẩm lên Alibaba.com nếu không chú ý kích thước hình ảnh chắc chắn bạn sẽ bị lỗi hình ảnh. Như vậy Alibaba.com sẽ báo lỗi và bạn sẽ phải sửa lại hình ảnh thì mới có 1 bài đăng hoàn hảo.

  • Lưu ý ” Screenshot tool ” sẽ có sẵn cho khách hàng khi bạn đang  tải lên hình ảnh chính, trong đó chiều cao và chiều rộng lớn hơn 350px.

HBS sẽ gửi bạn mẹo để chỉnh sửa ảnh. Trước tiên bạn  nên sử dụng trình duyệt Chrome mới nhất, nếu không, ” Screenshot tool ” có thể không hoạt động.

 Bạn đọc có thể quan tâm:

1. Định dạng và kích thước của sản phẩm là gì?

  •  Đối với phần [ Product Photo ] : Định dạng của ảnh sản phẩm phải là Jpeg, Jpg, Gif hoặc Png và kích thước không quá 5MB.

Bạn có thể tìm thấy yêu cầu chi tiết tại trang tải lên ảnh sản phẩm: 

  •  Đối với phần [Product Detail Information] : Yêu cầu về kích thước ảnh: Kích thước: Tối đa. 3 MB / ảnh. Các định dạng được hỗ trợ: JPEG, JPG hoặc PNG.

Kích thước ảnh được đề xuất: tối đa. 1000 x 1000 px

 

2. Làm cách nào để thay đổi tỷ lệ ảnh?

Để thay đổi tỷ lệ ảnh, bạn có thể tải xuống một ứng dụng vẽ: như paint, photoshop hoặc bất kỳ công cụ tích hợp nào trong máy tính của bạn và thay đổi tỷ lệ tương ứng.

3. Làm thế nào để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao?

Hoàn thành và chuyên nghiệp đều quan trọng. Tên sản phẩm, danh mục, tính năng, hình ảnh, chi tiết, điều kiện giao dịch, v.v … đều là vấn đề rất nhiều đối với người mua quyết định mua hàng. Họ cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng sản phẩm và công ty của bạn trên Alibaba. Bạn nên điền vào tất cả các phần với thông tin đầy đủ.

  • Chọn danh mục phù hợp. Tránh đặt sản phẩm dưới danh mục không liên quan. Danh mục sai sẽ đem lại ít cơ hội sản phẩm được tìm kiếm và lãng phí cơ hội tiếp tiếp cận khách hàng.
  • Hình ảnh rất quan trọng đối với người mua. Nghiên cứu cho thấy rằng người mua thích hình ảnh độ nét cao của sản phẩm thực bởi vì họ giúp họ hiểu sản phẩm của bạn và đưa ra quyết định mua hàng.
  •  Bố cục rõ ràng và đẹp mắt thu hút sự chú ý và tin tưởng của người mua. Phần Mô tả chi tiết sẽ được hiển thị các sản phẩm của bạn không chỉ bằng văn bản mà còn cả hình ảnh, biểu đồ, năng lực công ty, v.v.
  • Hình ảnh đánh cắp từ các nhà cung cấp khác bị nghiêm cấm trên Alibaba. Nó không chỉ làm tổn thương người mua tin tưởng vào bạn mà còn bị Alibaba đánh giá và cảnh cáo tài khoản của bạn.
  • Tránh lặp lại tên sản phẩm khi đặng bài . Ví dụ sản phẩm váy cưới bạn đặt tên : váy cưới, váy cưới thời trang, thiết kế váy cưới… điều này bị coi là sự lặp lại và không tốt cho thứ hạng sản phẩm hoặc sở thích của người mua.
  • Tập trung quảng bá vào các sản phẩm cạnh tranh. Dựa trên dữ liệu tiếp xúc, nhấp chuột và giao dịch, có một chế độ ưu tiên người mua toàn diện có ảnh hưởng đến xếp hạng sản phẩm. Các sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường, với thông tin ưa thích của người mua được hiển thị sẽ có nhiều cơ hội hơn. 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: Mr. Tài – 0989.552.969

 

 

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!