Xin chào tôi là Matthew giám đốc doanh nghiệp tư nhân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm nông sản như hạt điểu, cafe, hạt bắp, hạt dẻ có nguồn gốc từ châu Á trong đó ưa chuộng nhất là sản phẩm cafe của Việt Nam.

Hiện nay tôi đang có nhu cầu tìm kiếm đơn hàng xuất khẩu cafe của Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu, vị đậm đà, đã được chế biến.

Xuất khẩu cafe nguyên hạt ra thị trường quốc tế

Xuất khẩu cafe nguyên hạt ra thị trường quốc tế

Thông tin đơn hàng nhập khẩu cafe nguyên hạt

  • Tên sản phẩm: Hạt điều nguyên hạt
  • Thể loại: Hạt cafe đã qua chế biến
  • Số lượng: 20 container 20ft
  • Điều khoản Vận chuyển: FOB
  • Điều khoản thanh toán: T/T
  • Doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu của tôi vui lòng gửi báo giá cho tôi theo địa chỉ sau:
  • Thông tin nhà nhập khẩu
  • Mr. Matthew
  • Địa chỉ: ***********Thổ Nhĩ Kỳ

Trước đây để tìm kiếm các nhà xuất khẩu cafe tại Việt Nam, tôi đã tiếp cận thông qua các nhà cung cấp có đăng ký gian hàng Gold Supplier trên sàn giao dịch TMĐT Alibaba.com. ên vai trò là Alibaba việt nam – đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn Alibaba.com đã tiến hành hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, nghiệp vụ giao thương quốc tế đã giúp các gian hàng xuất khẩu thành công sản phẩm ra thế giới. Công ty  đã làm cầu nối giúp chúng tôi tiếp cận thành công các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Hỗ trợ xuất khẩu cafe tại HBS Việt Nam

Hỗ trợ xuất khẩu cafe tại HBS Việt Nam

Cơ hội tiếp cận các nhà nhập khẩu coffe trên thế giới

Cơ hội xuất khẩu hạt cafe và các sản phẩm nông sản qua Alibaba.com là rất lớn, hàng ngày có hàng ngàn yêu cầu hỏi hàng từ các nhà nhập khẩu đến từ khắp nơi trên thế giới giúp Doanh nghiệp tiếp cận ngay trực tiếp với các nhà nhập khẩu

Alibaba.com là sàn giao dịch thương mại điện tử uy tín hàng đầu trên thế giới nơi tập hợp của 40 triệu thành viên kinh doanh qua mạng đến từ 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tham gia thành viên Gold Supplier trên Alibaba Doanh nghiệp được tiếp cận ngay trực tiếp với các nhà nhập khẩu và được hưởng các lợi ích đặc biệt của nhà cung cấp như: Quảng bá tối đa; Tiếp cận tất cả người mua; Trưng bày sản phẩm đẹp; Nhà nhập khẩu tin tưởng bạn; Website công ty cao cấp; Quảng bá trực tiếp tại triển lãm; Tiếp cận nhà nhập khẩu lớn; Báo cáo phân tích hoạt động; Được đại lý uỷ quyền của Alibaba.com tại Việt Nam

Mọi thông tin kết nối hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu coffe, xuất khẩu nông sản ra thị trường thế giới hoặc xây dựng kênh xuất khẩu trực tuyến các mặt hàng xuất khẩu chủ đạo của Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi.