Đại diện công ty, ông Rowena đang muốn tìm nhà xuất khẩu gừng sang Bangladesh với số lượng lớn. Mời các bạn xem chi tiết đơn hàng nhâp khẩu 25 tấn gừng của ông.

Xin chào!

Tôi là Rowena, đại diện công ty đến từ Bangladesh
Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty chúng tôi là nhập khẩu các loại nguyên liệu gia vị về chế biến như gừng, hồi, quế, thảo quả…Hiện nay chúng tôi đang muốn nhập khẩu 25 tấn gừng để một phần phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và cung cấp cho đối tác để chế biến làm trà gừng.

Yêu cầu chi tiết về sản phẩm như sau:

  • Tên sản phẩm: Gừng tươi
  • Nguồn gốc: Việt Nam
  • Số lượng: 25 tấn
  • Trọng lượng: Min 100g/củ
  • Loại gừng ruột vàng
  • Gừng nguyên củ, không bị trầy xước hay bị xâm hại của côn trùng.

Ông Rowena chia sẻ: Trước đây để tiếp cận các nhà xuất khẩu các loại gia vị chúng tôi đã tiếp cận nhà cung cấp qua thông tin đăng ký xây dựng gian hàng Gold Supplier trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com. Thông qua đó chúng tôi đã tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý, nhà cung cấp uy tín thông qua tài khoản gold được xác thực. Hiện nay do nhu cầu nhập khẩu số lượng hàng lớn, các đối tác trước không đáp ứng được đơn hàng của tôi, nên chúng tôi muốn tìm kiếm nhà cung cấp mới, và muốn hợp tác với các nhà xuất khẩu gừng của Việt Nam.

Tại Việt Nam, HBS Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn Alibaba.com hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, nghiệp vụ giao thương quốc tế giúp các gian hàng xuất khẩu thành công ra thế giới. HBS Việt Nam chính là cầu nối giúp các nhà nhập khẩu chúng tôi hợp tác thành công với các nhà xuất khẩu Việt Nam.

Quý doanh nghiệp nào đáp ứng được yêu cầu đơn hàng trên xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ dưới đây, rất mong nhận được bảng báo giá sớm của quý vị. Xin chân trọng cảm ơn!

Thông tin nhà nhập khẩu

  • Mr. Rowena
  • Địa chỉ: **********Bangladesh
  • Email: Rowena*********@gmail.com
  • Skype: Rowena**********

Tham gia mở gian hàng Gold Supplier trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com các doanh nghiệp được hưởng rất nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận chào mua tất cả khách hàng
– Mở rộng thị trường xuất khẩu bởi hiên nay trên Alibaba có hơn 40 triệu thành viên tham gia bán hàng trực tuyến đến từ 240 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.
– Tiếp cận trực tiếp các nhà nhập khẩu trên thế giới
– Website công ty chuyên nghiệp
– Xác thực tài khoản uy tín bởi bên thứ 3
– Được nhà nhập khẩu tin cậy
– Công cụ phân tích hoạt động kinh doanh hiệu quả

Mọi thông tin hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp xin liên hệ

0965590062