Tại sao tôi không thể báo giá cho Yêu cầu mua hàng ( RFQ)?

Mục Lục

Ngoài việc đăng sản phẩm lên gian hàng Alibaba thì các nhà cung cấp trên Alibaba còn có thể sử dụng một công cụ chủ động hơn để tìm kiếm cơ hội giao thương bằng việc gửi báo giá cho các RFQ của người mua đăng lên. Việc báo giá này nhìn chung khá đơn giản và dễ thực hiện nhưng đôi khi cũng xảy ra một số trường hợp làm cho nhà cung cấp không gửi được báo giá cho các yêu cầu mua hàng. Dưới đây là các nguyên nhân mà các nhà cung cấp có thể lưu ý:

                                                                   RFQ của khách hàng
  1. Bạn hết quyền báo giá. Mỗi tài khoản gold có thể nhận được 20 báo giá cơ bản cho RFQ vào ngày đầu tiên mỗi tháng và họ sẽ hết hạn vào cuối tháng đó. Trong khi đó, các nhà cung cấp cũng có thể giành được báo giá thưởng bằng cách cải thiện điểm hiệu suất thị trường.

 

  1. Vui lòng kiểm tra Tính khả dụng của RFQ này có đầy đủ hay không, nếu báo giá còn lại bằng 0, bạn có thể không thể báo giá yêu cầu mua này.

 

  1. Người mua có thể đặt ra một số yêu cầu đối với nhà cung cấp, chẳng hạn như Trade Trade Assurance, loại hình kinh doanh của nhà cung cấp, quốc gia của nhà cung cấp mà bạn có thể không đáp ứng được các yêu cầu này

 

  1. RFQ đã bị đóng bởi người mua trước khi hết hạn.

 

  1. Sự cố Internet (Máy chủ đang bận), vì vậy bạn có thể dọn sạch trình duyệt cookie cookie của mình và thử lại.

 

  1. Xin lưu ý rằng chỉ những tài khoản free đã mua gói Báo giá hoặc tài khoản Gold mới có thể báo giá cho RFQ.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc và cần được hỗ trợ về việc bán hàng trên Alibaba hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Alibaba Việt Nam để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: Mr. Tài – 0989.552.969

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!