“Trade Assurance” là gì?

Mục Lục

“Trade Assurance” là gì?

“Trade Assurance” là một dịch vụ  miễn phí được cung cấp bởi Alibaba.com, được thiết kế nhằm xây dựng lòng tin giữa người mua và nhà cung cấp. Dịch vụ này giảm thiểu rủi ro bằng cách đảm bảo hoàn tiền trong trường hợp nhà cung cấp không tuân theo những điều khoản được quy định trong hợp đồng đặt hàng – bao gồm việc trì hoãn gửi hàng, sự khác biệt về số lượng và chất lượng hoặc những vấn đề phát sinh trong quá trình tiến hành đơn hàng. Bạn sẽ đươc bồi hoàn nếu: – Sản phẩm bạn đặt hàng không được vận chuyển đúng thời hạn như trong hợp đồng  đặt hàng – Sản phẩm bạn đặt hàng không khớp với tiêu chuẩn chất lượng như được nêu trong hợp đồng đặt hàng. Nếu không hài lòng với đơn đặt hàng trên Alibaba.com, bạn có thể click vào mục “yêu cầu hoàn tiền”. Nếu nhà cung cấp đồng ý yêu cầu hoàn tiền của bạn, phần thanh toán sẽ được hoàn lại cho bạn. Nếu không, Alibaba sẽ đứng ra làm trọng tài phân xử cho bạn.  

Trade assurance trên Alibaba

 
  • Question: Bạn có mất phí khi sử dụng dịch vụ Trade Assurance không?
Không, Trade Assurance là dịch vụ miễn phí cho người mua. Còn các phí vận chuyển tiêu chuẩn khác sẽ vẫn được áp dụng trên đơn hàng
 
  • Question: Nhà cung cấp đến từ quốc gia nào có dịch vụ Trade Assurance để bảo vệ quyền lợi của người mua

Hiện tại chỉ có các nhà cung cấp đến từ thị trường Trung Quốc mới có dịch vụ Trade Assurance giúp các buyers đến từ nhiều quốc gia trên thế giới yên tâm đặt hàng từ thị trường Trung Quốc trên nền tảng Alibaba.com Để tham khảo thêm về dịch vụ này các bạn vui lòng click tại đây.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc và cần được hỗ trợ về việc bán hàng trên Alibaba hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Alibaba Việt Nam để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN: P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPHCM: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tel: 024 36262288 – Mobile: 0971 653 755 (Ms Ly)

Website: hbsvietnam.com – https://alibabavietnam.vn – supplier.hbsvietnam.com

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!