4 cách để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy trên Alibaba

Mục Lục

Alibaba là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới, và việc tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy trên Alibaba có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số bước để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy trên Alibaba

Dùng các bộ lọc: Sử dụng các bộ lọc trên Alibaba để tìm kiếm theo danh mục, quốc gia, và các tiêu chí khác.

Bạn nên lọc các nhà cung cấp với các tiêu chí như:

 • Đảm bảo thương mại
 • Verified Supplier (Nhà cung cấp đã xác minh)
 • Ready to Ship (Có sẵn hàng)
 • Fast Dispatch (Giao hàng nhanh)

Kiểm tra xác thực: 

Chọn nhà cung cấp đã được xác thực (Verified Supplier) hoặc nhà cung cấp vàng (Gold Supplier). Những nhà cung cấp này thường có chất lượng và uy tín cao hơn. Với Verified Supplier, các nhà cung cấp Alibaba được xác thực, cần cung cấp đầy đủ: video đánh giá về xưởng, nhà máy; hình ảnh toàn cảnh và dây chuyền sản xuất được xác minh. Alibaba sẽ xét duyệt và kiểm tra để đảm bảo rằng, nhà cung cấp này có uy tín. Họ cũng phải cung cấp cho khách hàng nhưng thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Và đây cũng là một số tiêu chí quan trọng để đánh giá về nhà cung cấp uy tín hay không.

So sánh nhà cung cấp và chất lượng: 

Xem qua danh sách nhà cung cấp, so sánh giá cả và chất lượng của sản phẩm cũng như đọc đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó. Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm bất kì, Alibaba trả về cho 1 danh sách các sản phẩm với nhà cung cấp tương ứng với nhu cầu tìm kiếm của bạn. 

Sau khi tích chọn so sánh, bạn có thể so sánh các nhà cung cấp với nhau được hiển thị rất rõ trên bảng so sánh này. Bằng cách này bạn có thể biết chi tiết thông tin nhà cung cấp của nhiều sản phẩm mà không mất thời gian xem từng nhà cung cấp một. Và tổng quan mà bạn có thể có cái nhìn chung về nhà cung cấp nào uy tín hơn.

Cấp độ giao dịch của nhà cung cấp

Cấp độ giao dịch được dựa trên điểm tích lũy tương ứng với số tiền giao dịch của nhà cung cấp. Khi số lượng giao dịch càng lớn thì điểm tích lũy càng cao tương ứng với cấp độ giao dịch cũng sẽ cao.

HBS VIỆT NAM HỖ TRỢ XUẤT KHẨU HÀNG HÓA QUA ALIBABA

HBS Việt Nam là Đại lý của Alibaba tại Việt Nam và là một trong những đơn vị Thương mại Xuất Nhập khẩu hàng đầu ở Việt Nam.

Nhằm giúp cho việc xúc tiến thương mại toàn cầu được dễ dàng và thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), HBS Việt Nam ra đời với mong muốn mang sứ mệnh, giá trị cốt lõi xoay quanh con người và ng nghệ để thay đổi một ngành thương mại truyền thống lâu đời và tạo ra con đường tơ lụa, giao thương thương mại quốc tế mới dựa trên nền móng thương mại truyền thống của thế hệ trẻ với Tâm-Trí-Tín-Tốc-Tinh-Nhân

Thống kê cứ 1 doanh nghiệp bán hàng xuất khẩu trên Alibaba.com sẽ có trung bình 26 doanh nghiệp mua hàng (tỷ lệ 1:26). Có khoảng 160 triệu người mua hàng là các doanh nghiệp sử dụng 16 ngôn ngữ quốc tế, trong đó có ngôn ngữ Tiếng Việt. Do đó sự kết nối và hợp tác giữa Alibaba.com và HBS VIỆT NAM sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp xuất khẩu tại Việt Nam.

ALIBABA & HBS VIỆT NAM hỗ trợ gì cho các doanh nghiệp xuất khẩu tại Việt Nam?

 • Alibaba.com và HBS hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam chưa có hoạt động xuất khẩu có cơ hội xuất khẩu sản phẩm của doanh nghiệp mình ra toàn thị trường thế giới.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp đang xuất khẩu Việt Nam có cơ hội tìm kiếm thêm người mua hàng và mở rộng thị trường ra toàn thế giới.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trưng bày sản phẩm đến người mua trên toàn thế giới thông qua ng cụ tiện ích của nền tảng thương mại điện tử ng nghệ thông tin.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc với các yêu cầu chào giá từ người mua hàng và tiến hành chào giá đến các người mua.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp làm thế nào để người mua hàng tìm thấy sản phẩm của doanh nghiệp mình nhanh chóng trong muôn vàn sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh giống sản phẩm của doanh nghiệp mình.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp tạo sự tin tưởng đối với người mua hàng, thông qua việc cung cấp cước phí cận chuyển quốc tế đường biển, đường hàng không, hàng nguyên container, hàng lẻ online, để doanh nghiệp tính chào các giá bán C&F, CIF, DDU, DAP, DDP xuất khẩu nhanh chóng nhất, kịp thời cho nhà nhập khẩu.
 • Hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu đào tạo cho cán bộ ng nhân viên về nghiệp vụ marketing online thông qua E-commerce, tư vấn chuẩn các loại chứng từ xuất khẩu đúng, đủ phù hợp theo yêu cầu của nhà nhập khẩu cho từng loại hàng hóa nhanh chóng. Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam cách thức để trở thành khách hàng của Alibaba.com và sử dụng các tính năng hiện đại trên sàn giao dịch B2B trong hoạt động thương mại.

Bằng nhiều ng cụ và chức năng khác nhau, Alibala.com và HBS sẽ hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam làm thế nào để bán hàng hiệu quả khi mà nguồn người mua đã sẵn sàng trên Alibaba.com.

Quý doanh nghiệp đã từng hoặc đang tìm hiểu nghiên cứu để tham gia hoạt động bán hàng trên sàn TMĐT B2B Alibaba.com xin đừng bỏ lỡ các buổi hội thảo trực tuyến do HBS Việt NAm tổ chức. Mọi thắc mắc về việc đăng ký bán hàng trên sàn TMĐT Alibaba.com, quý doanh nghiệp vui lòng gọi đến số 0938 11 6869. các chuyên viên của HBS sẽ sớm liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn chi tiết.

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ NÀY, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI HBS VIỆT NAM QUA:

 • Tổng đài hỗ trợ dịch vụ: 0243 626 2288 – 1900 25 25 89
 • Zalo/SMS: 0938 11 6869
 • Email: info@hbsvietnam.com
 • Trang web:  https://hbsvietnam.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hbsvina
 • Văn phòng Hà Nội: Số 69 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy liên hệ ngay với HBS Việt Nam để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!