Câu chuyện Voice Express thay đổi các sản phẩm của mình để đáp ứng thời điểm này

Mục Lục

Đại dịch COVID-19 đã khiến thế giới của chúng ta bị đảo lộn, các doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề. Đây là thời điểm quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cách họ phản ứng với áp lực sẽ quyết định cách thức hoạt động kinh doanh của họ trong nhiều năm tới. Nhiều công ty đang tận dụng tình huống khó khăn này và biến nó thành cơ hội. Trong loạt bài Positive Pivots của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào những gì các doanh nghiệp đổi mới này đã làm và những gì nằm bên dưới bề mặt để tạo ra loại sáng tạo và khả năng phục hồi này.

Tuần này, chúng tôi đã nói chuyện với Geoffrey Stern, Giám đốc điều hành của Voice Express , để xem công ty của ông đã xoay trục như thế nào khi đối mặt với COVID-19.

Voice Express là gì?

Tôi đã kinh doanh hơn 20 năm. Nhiều người đã nghe nói về “Internet of Things”, nhưng công ty của tôi thuộc lĩnh vực “Voice of Things”. Voice Express® thiết kế, sản xuất và tiếp thị nhiều sản phẩm và dịch vụ cải tiến âm thanh cải tiến bằng cách sử dụng các bằng sáng chế của chúng tôi để ghi âm và phân phối chip thoại trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng tôi đã sản xuất hơn 60 triệu thiết bị đa phương tiện điện tử tự phát, cả âm thanh và video.

Chúng tôi phục vụ các ngành khác nhau, từ quà tặng, trưng bày điểm bán hàng, xuất bản và hình ảnh, bao bì đặc biệt, thư trực tiếp, quảng cáo và đồ chơi thông minh.

COVID-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động của bạn như thế nào?

Khi lần đầu tiên ngừng hoạt động, có rất nhiều điều không chắc chắn. Một trong những khách hàng lớn nhất của chúng tôi là một nhà bán lẻ đồ chơi trải nghiệm lớn. Họ buộc phải đóng cửa và không biết chắc trong bao lâu. Điều đó có tác động lớn đến Voice Express và do đó, chúng tôi đã nghĩ về những cách có thể xoay vòng. Tôi đang kinh doanh giúp các thương hiệu và doanh nghiệp giao tiếp với nhau, vì vậy tôi biết những gì chúng tôi đã làm vẫn có tính ứng dụng cao.

Bạn đã phản ứng như thế nào với những thay đổi đó?

Khách hàng của chúng tôi có thể nhanh chóng xoay vòng để tập trung nhiều hơn vào các kênh trực tuyến của họ và giao hàng trong ngày đã giúp ích cho chúng tôi. Nó cũng buộc tôi phải suy nghĩ rất nhiều về các kênh kỹ thuật số cho doanh nghiệp của mình và tôi đã khám phá các cơ hội khác. Gia nhập các thị trường Amazon và Alibaba.com là kết quả của quá trình khám phá đó.

Một thay đổi thực sự thú vị khác so với đại dịch là sự thay đổi trong cách mọi người trải qua những khoảnh khắc quan trọng. Giọng nói và âm thanh có thể vượt qua những hạn chế đối với các cuộc họp mặt trực tiếp. Sức mạnh của giọng nói càng trở nên quan trọng hơn khi người ta cô đơn. Tôi đã nhờ một người mua trong không gian y tế liên hệ với tôi để thêm thành phần âm thanh vào siêu âm 3D để các thành viên trong gia đình không được phép tham dự có thể nghe thấy nhịp tim của em bé.

Tác động lâu dài mà những thay đổi đó sẽ có đối với doanh nghiệp của bạn là gì?

Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đưa ra những cách mới để kết nối với khách hàng cuối thông qua âm thanh. Ngày nay, có quá nhiều nội dung âm thanh được sản xuất, từ podcast đến Clubhouse – và chúng tôi sẽ tìm cách tiếp cận những xu hướng này.

Bạn đã có một tấm lót bạc nào cho doanh nghiệp của bạn trong suốt đại dịch COVID-19 chưa?

Tất nhiên, năm vừa qua rất tốt cho công việc kinh doanh của chúng tôi. Đại dịch buộc tôi phải xem xét các kênh khác để phát triển và đảm bảo rằng tất cả trứng của chúng ta không nằm trong một giỏ.

Xem Thêm:

  • Cách tăng doanh thu cho doanh nghiệp sản xuất của bạn >> Link
  • Cách tạo và tối ưu hóa gian hàng của bạn trên Alibaba >> Link
  • Tháng đầu năm Việt Nam xuất khẩu hơn 28 tỉ USD, tăng 55% so cùng kỳ >> Link
  • Những kinh nghiệm giúp bán hàng trên Alibaba hiệu quả mới nhất>> Link
  • Tìm hiểu về Alibaba và chiến lược xây dựng doanh nghiệp thông minh >> Link
  • HƯỚNG DẪN TẠO GIAN HÀNG TRÊN ALIBABA >> Link
  • Đại diện ALibaba tại Việt Nam >> Link
  • Tại sao các doanh nghiệp nhỏ và vừa cần tiếp cận kỹ thuật số và vươn ra toàn cầu >> Link
  • 5 giai đoạn của quy trình mua B2B >> Link
  • Tạo video chất lượng cao để giới thiệu sản phẩm của bạn >> Link

Liên hệ để được hỗ trợ

Công ty CP Thương Mại & Dịch  Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tầng 3, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – www.wexpo.vn

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!