Chỉ còn 01 ngày đăng ký Hội thảo Online: Chuyển đổi kỹ thuật số – Hướng đi mới cho thủ công mỹ nghệ Việt xuất khẩu

Mục Lục

Hội thảo “Chuyển đổi kĩ thuật số – Hướng đi mới cho thủ công mỹ nghệ Việt xuất khẩu” sẽ đóng đơn đăng ký, buổi hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 16/5/2020 từ 9:00 đến 11:00.

⁉️ Bạn đã đăng ký tham gia Hội thảo chưa?

🔑🔑🔑 Nếu chưa thì hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội để có thể thảo luận trực tiếp với các chuyên gia xuất khẩu trực tuyến!

Đây là buổi hội thảo với nội dung bổ ích hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trên con đường xuất khẩu; chia sẻ những rủi ro cần tránh khi xuất khẩu mặt hàng mây tre đan ra thế giới, đặc biệt đối với các thị trường khó tính Châu Âu và Mỹ. 

Diễn giả của buổi hội thảo là chị Phạm Thị Thu Hà – Phó Giám Đốc Công ty Cổ Phần Mỹ nghệ Thành Nam và anh Hoàng Văn Nam- phó giám đốc đại lý HBS. Cả 2 vị diễn giả đều có kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu lâu năm và đang trên con đường đẩy mạnh, phát triển mạng lưới ra các thị trường lớn trên thế giới. 

Và ĐẶC BIỆT, BTC sẽ dành thời gian để cùng diễn giả giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp mới và các doanh nghiệp đang trong quá trình triển khai qua các câu hỏi mà BTC nhận được từ những doanh nghiệp đăng ký tham gia.

“Chuyển đổi kĩ thuật số – Hướng đi mới cho thủ công mỹ nghệ Việt xuất khẩu” là một cơ hội mới mà HBS muốn đem lại cho doanh nghiệp Việt, giúp chúng ta có thể định hướng lại hướng tiếp cận mới trong việc xuất khẩu ra thế giới, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ từ khắp cả nước với các doanh nghiệp quốc tế.

Hội thảo “Chuyển đổi kĩ thuật số – Hướng đi mới cho thủ công mỹ nghệ Việt xuất khẩu”
🎈Link đăng ký: https://bit.ly/3cn1JcO
🎈Thời gian: 9h00 – 11h00, thứ Bảy ngày 16/05/2020
🎈Đơn vị tổ chức: Đại lý HBS Việt Nam – Alibaba.com.

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!