CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: ĐÀO TẠO XUẤT KHẨU THỰC CHIẾN VÀ MỞ RỘNG TỆP KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ THÔNG QUA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B.

Mục Lục

Ngày 18/11/2020, được sự hỗ trợ từ Alibaba Việt Nam, đại lý HBS chúng tôi đã tổ chức thành công chương tình huấn luyện với chủ đề: “ĐÀO TẠO XUẤT KHẨU THỰC CHIẾN & MỞ RỘNG TỆP KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ THÔNG QUA TMĐT B2B” qua những chia sẻ hữu ích từ doanh nghiệp nhựa Anh Tú và Trung tâm đào tạo Xuất nhập Khẩu Hà Lê.

Chương trình có sự góp mặt của anh Võ Mạnh Hùng – Giám đốc công ty CP TM&DV HBS Việt Nam,anh Hoàng Văn Nam – PGĐ công ty CP TM&DV HBS Việt Nam cùng với diễn giả, Hoàng Thị Hương – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu của nhựa Anh Tú và Mr Hà Lê – Giám đốc công ty TNHH TM&DV Quốc tế Hà Lê đồng thời là người sáng lập Trung tâm đào tạo XNK Hà Lê. Các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu và thương mại điện tử đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình nhận được ủng hộ của hơn 60 doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành trên cả nước đến tham gia.

Trong buổi đào, các diễn giả đã chỉ rõ ra kế hoạch Marketing quốc tế hoàn chỉnh cho doanh nghiệp, kỹ năng bán hàng xuất khẩu cùng với các cơ hội xuất khẩu thông qua trang thương mại điện tử Alibaba.com, kinh nghiệm trong việc sử dụng, tối ưu hóa gian hàng nhằm hướng doanh nghiệp có định hướng đúng và tránh các rủi ro khi tham gia hoạt động kinh doanh quốc tế trên nền tảng Alibaba.com.

Điểm nhấn của buổi đào tạo, phần thảo luận hết sức sôi nổi từ phía các doanh nghiệp về vấn đề liên quan đến thanh toán quốc tế tối ưu nhất cho nhà xuất khẩu và lừa đảo trong giao dịch xuất nhập khẩu. Cùng với việc doanh nghiệp nêu ra các vấn đề trong thanh toán và vận chuyển, các diễn giả đã đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho từng trường hợp, giúp cho doanh nghiệp có thêm kiến thức thực tế trong vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp khi đã giải đáp được thắc mắc của doanh nghiệp và cung cấp đầy đủ những nội dung liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa và tìm kiếm người mua thông qua thương mại điện tử Alibaba.com. Thành công lớn nhất của buổi hội thảo, đội ngũ HBS còn kết nối lại được một cộng đồng lớn những doanh nghiệp đã và đang sẵn sàng xuất khẩu để hợp tác, hỗ trợ cho hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp quốc tế.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả và toàn thể các doanh nghiệp đã dành thời gian đến tham dự chương trình huấn luyện: ĐÀO TẠO XUẤT KHẨU THỰC CHIẾN VÀ MỞ RỘNG TỆP KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ THÔNG QUA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – https://alibabavietnam.vn

ĐỌC THÊM:

  • CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: xem tại đây
  • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA ALIBABA TRONG THÁNG 11 NÀY CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM >> Xem tại đây
  • Alibaba.com là gì? ​​​​​Có nên bán hàng trên Alibaba.com không? xem tại đây.
  • Thực trạng nông sản ngày nay và cơ hội mở rộng đầu ra thông qua Alibaba.com. Xem tại đây.
Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!