COFFEE TALK 09.07: BỨT PHÁ DOANH THU CÙNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Mục Lục

Ngày 09/07/2020, được sự hỗ trợ từ Alibaba Việt Nam, đại lý HBS chúng tôi đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: “BỨT PHÁ DOANH THU CÙNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ” qua những chia sẻ hữu ích từ doanh nghiệp nhựa Anh Tú.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của diễn giả, Hoàng Thị Hương – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu của nhựa Anh Tú, người đã có kinh nghiệm xuất nhập khẩu trong 5 năm và đặc biệt hơn là một trong những người đã có được đơn xuất khẩu thông qua nền tảng Alibaba.com. Bên cạnh đó, buổi hội thảo được ủng hộ bởi đông đảo các doanh nghiệp tham gia đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Trong buổi trao đổi chung, diễn giả đã chỉ rõ ra các cơ hội xuất khẩu thông qua trang thương mại điện tử Alibaba.com, cùng các lợi thế, kinh nghiệm trong việc sử dụng, tối ưu hóa gian hàng nhằm hướng doanh nghiệp có định hướng đúng và tránh các rủi ro khi tham gia hoạt động kinh doanh quốc tế trên nền tảng Alibaba.com. Điểm nhấn của buổi tọa đàm, những bài học thực tế và chia sẻ kinh nghiệm từ chị Hương đã tạo ra động lực thúc đẩy doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp khi đã giải đáp được thắc mắc của doanh nghiệp và cung cấp đầy đủ những nội dung liên quan đến việc xuất khẩu thông qua kênh thương mại điện tử Alibaba.com. Thành công lớn nhất của buổi hội thảo, đội ngũ HBS còn kết nối lại được một cộng đồng nhỏ những doanh nghiệp đã và đang sẵn sàng xuất khẩu để hợp tác, hỗ trợ cho hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp quốc tế.

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!