Đẩy Mạnh Doanh Thu Xuất Khẩu Trên Alibaba.com – Giải Pháp Của HBS Việt Nam

Mục Lục

Alibaba.com – Giải pháp của HBS Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm làm Xuất Nhập Khẩu và hiện nay là Đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam, HBS đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tăng doanh thu xuất khẩu trực tuyến qua kênh TMĐT Alibaba.com. Ngoài các hỗ trợ hiện nay mà Alibaba mang đến cho các Doanh nghiệp Việt Nam , HBS còn cung cấp những gói dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) cho doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trên Alibaba.com.


Hiện nay, việc kinh doanh trên Alibaba đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp làm về xuất nhập khẩu. Ngày nay nhiều doanh nghiệp tìm tới Alibaba.com nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường xuất khẩu, chính điều này làm cho môi trường cạnh tranh trên Alibaba.com ngày càng khốc liệt. Ngoài việc chú trọng vào sản phẩm, điều quan trọng hơn cả là doanh nghiệp cần biết tự làm mình nổi bật giữa vô vàn những nhà cung cấp khác, nhằm thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng, từ đó tăng doanh thu xuất khẩu. Thông qua HBS, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trọn gói  để tăng hiệu quả xuất khẩu trên Alibaba.com.

Nếu biết cách tối ưu hóa việc bán hàng trên Alibaba thì đây sẽ là một kênh bán hàng tiềm năng và đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, vì bạn biết đấy, số lượng hàng bán được trên một đơn của Alibaba luôn rất cao. Hi vọng qua bài viết này, mọi người đã nắm rõ hơn về cách bán hàng trên Alibaba và hiểu thêm về những mẹo bán hàng hiệu quả trên nền tảng thương mại điện tử “hot” nhất thế giới này.

Dịch vụ VAS:

–          Dịch vụ Đăng sản phẩm.

–          Dịch vụ Thiết kế gian hàng chuyên nghiệp (Minisite Design).

–          Dịch vụ Đào tạo trọn gói kỹ năng khai thác Alibaba.com

–          Dịch vụ Hỗ trợ văn phòng đại diện, bán hàng xuất khẩu cho doanh nghiệp

Đăng sản phẩm

Đối với kinh doanh trực tuyến, việc đăng sản phẩm đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất nhiều so với việc chỉ đăng tràn lan không chủ đích. Doanh nghiệp cần xác định được những sản phẩm chủ đạo và có cách sắp xếp gian hàng thông minh, bên cạnh đó là quá trình nghiên cứu và chọn từ khóa phù hợp sao cho sản phẩm thu về được nhiều lượt tiếp cận nhất.

Rõ ràng, doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian cho việc này khi mà quy mô nhân sự không đáp ứng được yêu cầu, hoặc doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Khắc phục vấn đề này, HBS phát triển dịch vụ Đăng sản phẩm với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đăng tải hình ảnh sản phẩm, nghiên cứu và chọn từ khóa phù hợp, sắp xếp gian hàng thông minh, nhằm đảm bảo sản phẩm của công ty tiếp cận được nhiều Buyer nhất, tối ưu hiệu quả hoat động kinh doanh của doanh nghiệp trên Alibaba.com.

Đăng sản phẩm đúng cách giúp nâng cao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm

Thiết kế Minisite chuyên nghiệp

Một số doanh nghiệp hiện nay chưa chú trọng việc đầu tư thời gian chăm sóc minisite của mình dẫn tới hiệu quả chưa được như ý muốn. Theo các chuyên gia TMĐT đã nghiên cứu, trang minisite là một công cụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh trực tuyến. Khách hàng luôn đánh giá cao một doanh nghiệp có hệ thống nhận diện thương hiệu rõ ràng, minisite là một trong số đó, khi sở hữu một trang minisite chuyên nghiệp sẽ làm tăng uy tín cho doanh nghiệp, giúp giữ chân người mua nán lại gian hàng lâu hơn để tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Đây chính là những điều kiện đầu tiên để gia tăng cơ hội chuyển hóa từ người mua hàng tiềm năng thành khách hàng của bạn trong tương lai.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và am hiểu mô hình kinh doanh trên Alibaba.com, HBS đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp qua việc thiết kế gian hàng ấn tượng và tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho hoạt động kinh doanh trên Alibaba.com.

Đào tạo trọn gói kỹ năng khai thác Alibaba.com

Chưa nhiều doanh nghiệp hoạt động trên Alibaba.com đã biết vận dụng đúng và khai thác hết những chức năng mà nền tảng thương mại điện tử tuyệt vời này mang lại. Để tránh lãng phí tài nguyên, doanh nghiệp cần nắm rõ những công cụ và lợi ích dành riêng cho các thành viên Gold Supplier trên Alibaba.com.

 

Tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được Alibaba đánh giá thuộc top đầu trong các đại lý ủy quyền trên toàn cầu, HBS cung cấp các khóa đào tạo cơ bản và nâng cao nhằm giúp cho doanh nghiệp khai thác được nhiều hơn nữa những ưu thế mà thành viên Gold Supplier có được trên Alibaba.com. Qua các buổi đào tạo, doanh nghiệp có thể làm chủ được hệ thống, nắm rõ quy luật thị trường, sử dụng thành thạo công cụ tổng hợp và phân tích dữ liệu của Alibaba, có được những kinh nghiệm vàng từ các chuyên gia, từ đó doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh trên Alibaba hiệu quả, thu về mức doanh thu vượt trên cả kỳ vọng.

Chụp ảnh và Quay phim

Đối với kinh doanh trực tuyến, doanh nghiệp cần đầu tư vào chất lượng hình ảnh đăng tải, điều này thể hiện tính chuyên nghiệp và gia tăng niềm tin về một sản phẩm chất lượng.

Hiện chưa nhiều doanh nghiệp có sự đầu tư đúng mức vào việc sản xuất những công cụ hỗ trợ cho bán hàng. Đối với các giao dịch thương mại điện tử, khách mua hàng thường có rất nhiều sự lựa chọn từ các nhà cung cấp khác nhau, họ sẽ không bỏ nhiều thời gian vào các sản phẩm không tiềm năng. Do đó, doanh nghiệp cần đầu tư vào việc giới thiệu sản phẩm qua những hình ảnh và đoạn phim chất lượng, giúp người mua dễ dàng nắm bắt được những thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất.

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng

Là một trong những đại lý ủy quyền chính thức đầu tiên của Alibaba trên toàn cầu, HBS được Alibaba đánh giá rất cao về chính sách chăm sóc khách hàng mà HBS cung cấp cho các thành viên Gold Supplier của mình. HBS xây dựng lộ trình hỗ trợ, tư vấn khách hàng khai thác và sử dụng dịch vụ trong suốt 12 tháng, nội dung được thiết kế chuyên biệt giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả đầu tư trên Alibaba.com, được thực hiện bởi những chuyên viên CSKH do chính Alibaba đào tạo và cấp chứng nhận.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) của Công ty HBS đã nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm và tìm ra các phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ khách hàng thông qua các khóa đào tạo online và offline hàng tuần tại văn phòng Cty để hướng dẫn chi tiết các cách thức đăng sản phẩm không chỉ đẹp mắt, thu hút khách hàng mà còn giúp sản phẩm có mức độ hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm của người mua, hướng dẫn chi tiết cách lọc thư hỏi hàng tiềm năng, cách trả lời email thu hút người mua, cũng như các hoạt động giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo gian hàng của mình trong môi trường kinh doanh trực tuyến.

Hiện nay HBS Việt Nam đang có chương trình ưu đãi tháng 8 dành cho doanh nghiệp khi đăng ký mới gói GLOBAL GOLD SUPPLIER(GGS), Doanh nghiệp đăng kí mới sẽ được tặng gói dịch vụ VAS (600 USD) và được tặng thêm kệ trưng bày sản phẩm và hưởng chính sách ưu tiên quảng cáo trên trang bán hàng Alibaba riêng của thị trường Việt Nam (country channel)


Xem thêm tại: Chương trình ưu đãi tháng 8 dành cho các doanh nghiệp Việt Nam

Công ty CP Thương Mại &Dịch  Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – https://alibabavietnam.vn – supplier.hbsvietnam.com

 

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!