HỘI THẢO ĐẨY MẠNH SỐ HÓA VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA CỤC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ALIBABA.COM

Mục Lục

Xuất khẩu qua kênh TMĐT Alibaba.com – Giải quyết vấn đề tìm kiếm người mua.

Ngày 26/11/2020 vừa qua, với sự kết hợp của Cục xúc tiến thương mại và sàn TMĐT Alibaba.com đã tổ chức thành công buổi Hội thảo với chủ đề Đẩy mạnh số hóa tại Khách sạn Mường Thanh – 86 đường Thanh Niên, Duyên Hải, Lào Cai với sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp và hợp tác xã.

Buổi hội thảo được chia thành 2 phần:

Phần 1: Trao đổi về thực trạng truy xuất nguồn gốc từ Cục xúc tiến thương mại – Đẩy mạnh số hóa từ các chuyên gia của Alibaba.com.

Phần 2: Tư vấn 1v1 giữa khách hàng có nhu cầu và các chuyên gia.

Trong buổi hội thảo này, từ phía Cục xúc tiến thương mại đã đem lại cái nhìn tổng quan nhất về truy xuất nguồn gốc đối với những doanh nghiệp đã và đang xuất khẩu hàng hóa, giúp các doanh nghiệp định hướng được các bước để có thể đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu. Từ phía chuyên gia của Tập đoàn Alibaba chứng nhận đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích, kinh nghiệm mở rộng tệp khách hàng quốc tế và kỹ năng giải quyết những tình huống trong xuất khẩu trực tuyến thường xuyên gặp phải.

Tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp.

Tại phần 2 của chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về bán hàng qua TMĐT Alibaba.com cũng như cách thức để có thể xuất khẩu được hàng hóa. Tại đây chúng tôi đã tư vấn, định hướng cho các doanh nghiệp tổng quan về thương mại điện tử và cách thức làm sao vượt qua khó khăn trong thời kì Covid này.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp khi đã giải đáp được thắc mắc của doanh nghiệp và cung cấp đầy đủ những nội dung liên quan đến việc truy xuất nguồn gốc, xuất nhập khẩu hàng hóa và cách thức sử dụng thương mại điện tử Alibaba.com. Thành công lớn nhất của buổi hội thảo, đội ngũ HBS còn kết nối lại được một cộng đồng lớn những doanh nghiệp đã và đang sẵn sàng xuất khẩu để hợp tác, hỗ trợ cho hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp quốc tế.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia và toàn thể các doanh nghiệp đã dành thời gian đến tham dự buổi Hội thảo đẩy mạnh số hóa với sự hỗ trợ của Cục xúc tiến thương mại và Alibaba.com.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – https://alibabavietnam.vn

ĐỌC THÊM:

  • CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: xem tại đây
  • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA ALIBABA TRONG THÁNG 11 NÀY CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM >> Xem tại đây
  • Alibaba.com là gì? ​​​​​Có nên bán hàng trên Alibaba.com không? xem tại đây.
  • Thực trạng nông sản ngày nay và cơ hội mở rộng đầu ra thông qua Alibaba.com. Xem tại đây.
Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!