Nhãn Việt Nam cập cảng Úc phục vụ chương trình “Nhãn Việt Nam mình!”

Mục Lục

Xuất khẩu nhãn

Năm 2019, “Ngày nhãn Việt Nam tại Úc” do Thương vụ Việt Nam tại Úc tổ chức. Đã đánh dấu lô nhãn tươi đầu tiên. Do doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu thành công khi được Úc mở cửa thị trường. Tiếp nối thành công. Năm nay, Thương vụ Việt Nam tại Úc tiếp tục tổ chức chương trình “Nhãn Việt Nam mình!”. Như một lời giới thiệu tâm tình. Về hương vị Việt Nam với bạn bè Úc và với đồng bào ở xa Tổ quốc.

Ngày 6/8 vừa qua, 7,5 tấn nhãn từ phía Nam, Việt Nam đã được thông quan tại bang Nam Úc. 9 tấn nhãn từ của Hải Dương sẽ lên tàu sang Úc nếu mọi việc thuận lợi.

Thương vụ Việt Nam sẽ phối hợp thực hiện chương trình xúc tiến “Nhãn Việt Nam mình!”. Cùng với Công ty xuất khẩu Rồng Đỏ. Và nhà nhập khẩu là Công ty kinh doanh nông sản 4wayfresh – một công ty luôn quan tâm đến chất lượng nông sản hàng đầu.

Hoạt động xúc tiến nhãn xuất khẩu

Nhãn tiêu chuẩn xuất khẩu

Chương trình xúc tiến nhãn năm 2020 sẽ kéo dài, với đa dạng các nội dung. Như tổ chức quảng bá trên mạng xã hội tại các khu vực nhập khẩu nhãn lòng Việt Nam. Với thông điệp quảng cáo “Nhãn Việt Nam mình!”. Đồng hành cùng các công ty nhập khẩu. Cam kết bất cứ lô hàng nhãn lòng xuất khẩu nào được nhập cũng sẽ được Thương vụ quảng cáo tiếp thị. Dù ở bất kỳ nơi nào tại Úc bằng hình thức phù hợp.

​Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho kế hoạch thúc đẩy thương mại kết nối giao thương. Thực hiện trên ứng dụng của Thương vụ và do cán bộ của Thương vụ trực tiếp gọi điện đến từng nhà nhập khẩu. Quảng cáo quả nhãn xuất khẩu gắn với thiên nhiên Việt Nam bằng cách tặng miếng quảng cáo nam châm tủ lạnh để hiệu quả quảng cáo lâu hơn…

Hơn thế nữa…

​Thương vụ vận động doanh nghiệp nhập khẩu nhãn sấy/long nhãn Việt Nam để đưa vào loạt các cửa hàng tại Úc. Phối hợp xây dựng thương hiệu; tìm kiếm các hình thức tiêu dùng nhãn mới. Theo đó, Thương vụ cũng đã đề xuất một số doanh nghiệp tại Úc nghiên cứu sử dụng. Bổ sung nhãn sấy trong sản phẩm ngũ cốc ăn liền phục vụ điểm tâm hoặc làm bánh trong các tiệm cà phê…

​Sau chiến dịch xúc tiến sầu riêng đông lạnh vừa qua. Một số chủ cửa hàng đã gọi điện phản ánh có hiện tượng cạnh tranh để mua được sầu riêng Việt Nam từ nhà nhập khẩu. Như vậy, hoa quả Việt Nam đang từng bước chinh phục người tiêu dùng Úc, các kiều bào và chủ các cửa hàng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam có động lực, xây dựng, quảng bá và gìn giữ uy tín về chất lượng cho các lô hàng trái cây tiếp theo.

XEM THÊM.

  • Alibaba.com là gì? ​​​​​Có nên bán hàng trên Alibaba.com không? xem tại đây.
  • Thực trạng nông sản ngày nay và cơ hội mở rộng đầu ra thông qua Alibaba.com. Xem tại đây.
  • Nhật Bản mong muốn sử dụng sản phẩm Việt. Xem tại đây.
  • VIỆT NAM XUẤT THÀNH CÔNG 557 TRIỆU CHIẾC KHẨU TRANG TRONG NỮA ĐẦU NĂM.Xem tại đây.
  • VẢI THIỀU BẮC GIANG TRÚNG ĐẬM THU GẦN 7.000 TỶ ĐỒNG. Xem tại đây.
  • Sầu riêng Việt Nam “bán chạy như tôm tươi” tại Úc. Xem tại đây.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam.

VPHN.: P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
VPHCM.: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Tel.: 0938 11 6869
Website.: hbsvietnam.com – https://alibabavietnam.vn – supplier.hbsvietnam.com

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!