Tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu khoáng sản

Mục Lục

Việt nam là nước có tiềm năng xuất khẩu khoáng sản phọng phú và đa dạng. Những năm gần đây, sản lượng khai thác, chế biến một số loại khoáng sản Việt Nam tăng mạnh, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế của đất nước.

>>> Xem thêm: Tư vấn xuất khẩu vật liệu xây dựng tại Aliexpo

Tư vấn xuất khẩu khoáng sản
Tư vấn xuất khẩu khoáng sản

Tuy nhiên đối với xuất khẩu ngành khoáng sản vẫn là câu hỏi khó với nhiều doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, vốn thiếu tiềm lực tài chính và kinh nghiệm gia nhập thị trường nước ngoài. Song với kênh xuất khẩu trực tuyến, một kênh giao dịch quan trọng có thị phần cao ở Mỹ và hơn 40 quốc gia khác thì con đường xuất khẩu khoáng sản dường như đã mở rộng với tất cả các doanh nghiệp Việt Nam. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về đối tác, khách hàng tiềm năng của mình. Cũng như vậy, không quá khó để có thể đăng bán hoặc giới thiệu các sản phẩm của mình trên môi trường mạng.

Đầu tư cho website bán hàng, giới thiệu sản phẩm của riêng công ty hay tham gia vào các hoạt động thương mại trên các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế như eBay.com hay Amazon.com, Alibaba.com… đều đang là những cách đầu tư khôn ngoan để mở rộng các kênh bán hàng trên toàn thế giới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn xuất khẩu
Hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn xuất khẩu

Thương mại điện tử Alibaba.com là kênh thông tin tìm kiếm thị trường, khách hàng hiệu quả và thiết thực đối với các doanh nghiệp xuất khẩu, không những doanh nghiệp có thể giảm được các chi phí trung gian, tìm kiếm đối tác, kiểm tra xác thực thông tin nhà nhập khẩu mà còn có thể mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tăng được doanh thu xuất khẩu do không bị hạn chế về thời gian và không gian giao dịch.

HBS Việt Nam với vai trò là đại lý Alibaba tại việt nam hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam mở gian hàng trên Alibaba.com tìm kiếm và mở rộng khách hàng quốc tế nhập khẩu hàng hóa.

Các doanh nghiệp xuất khẩu khoáng sản việt nam cần hỗ trợ tư vấn xuất khẩu có thể liên hệ trực tiếp với Alibaba Việt Nam qua địa chỉ:

Mọi thông tin hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp xin liên hệ :

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

VPGD : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
Email: alibaba@hbsvietnam.com – Website: www.hbsvietnam.comwww.wexpo.vn

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!