Alibaba.com kênh xuất khẩu tốt nhất tại Việt Nam

Mục Lục

Alibaba.com là một trong những trang thương mại B2B khá nổi tiếng trực thuộc tập đoàn Alibaba Group. Kể từ sau lần được đưa vào hoạt động năm 1999. Alibaba đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành đối thủ đáng gườm của hai ông lớn là “eBay và Amazon”. Nó được xem là trang website online điển hình hoạt động theo mô hình B2B (Business to Bussiness ). Một mô hình kinh doanh giao dịch qua internet giúp kết nối giữa các DN quốc tế. Sau khi đăng kí trên các sàn giao dịch B2B, các doanh nghiệp có thể chào hàng, tìm kiếm bạn hàng, đặt hàng, ký kết hợp đồng, thanh toán qua hệ thống này.

Alibaba.com mang trên mình triết lý kinh doanh mạnh mẽ, một trong những triết lý đó là VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG trước hết. Alibaba.com là một site thương mại điện từ B2B lớn nhất thế giới, có tới 40 triệu người dùng ở 120 quốc gia trên thế giới, chiếm tới 80% trong số đó là người dùng nhập khẩu. Alibaba.com được Forbes xếp hàng là nền tảng và giải pháp số 1 thế giới cho giao thương xuất nhập khẩu toàn cầu.

Hiện nay, trên Alibaba người bán không chỉ là các doanh nghiệp Trung Quốc. Mà tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu đều có thể tham gia bán hàng trên Alibaba. Riêng Việt Nam, đã có hàng nghìn DN đang hoạt động rất hiệu quả trên Alibaba. Alibaba Group cũng đã phát triển đại lý ủy quyền tại VN để hỗ trợ Doanh Nghiệp hoạt động trên Alibaba.

Với kinh nghiệm trên 10 năm là Đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn Alibaba tại Việt Nam, HBS đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tăng doanh thu xuất khẩu trực tuyến qua kênh TMĐT Alibaba.com. Ngoài các hỗ trợ hiện nay, HBS còn phối hợp với Alibaba mời các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, TMĐT để chia sẻ, đào tạo giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trên nền tảng TMĐT này.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) của Công ty HBS đã nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm và tìm ra các phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ khách hàng thông qua các khóa đào tạo online và offline hàng tuần tại văn phòng Cty để hướng dẫn chi tiết các cách thức đăng sản phẩm không chỉ đẹp mắt, thu hút khách hàng mà còn giúp sản phẩm có mức độ hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm của người mua, hướng dẫn chi tiết cách lọc thư hỏi hàng tiềm năng, cách trả lời email thu hút người mua, cũng như các hoạt động giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo gian hàng của mình trong môi trường kinh doanh trực tuyến.

Đăng ký gian hàng xuất khẩu trên Alibaba

Xuất khẩu trên Alibaba là điều kiện tiên quyết và cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn đưa sản phẩm của mình ra thế giới. Bời vì Alibaba có lượng người mua lớn nhất thế giới họ là những khách hàng lớn. Khi bạn đăng ký gian hàng trên Alibaba.com và trải qua giai đoạn xác thực gian hàng thì bạn đã có đủ uy tín quốc tế, một chứng chỉ uy tín của ALibaba toàn cầu, nhà nhập khẩu chỉ nhập khẩu hàng hóa của các đơn vị được chứng thực uy tín quốc tế.

Chi phí cho đăng ký gian hàng Gold Supplier vô cùng hợp lý, một khoản chi phí khoảng vài triệu mỗi tháng nhưng bạn có cơ hội tiếp xúc hàng triệu khách hàng lớn trên khắp toàn cầu, có nhiều hỏi hàng từ khắp nơi, bạn có thể ký được nhiều hợp đồng có giá trị hàng chục tỷ đồng tùy vào khả năng cung ứng của bạn. Hoàn thiện xong gian hàng bạn đã có ngay một website doanh nghiệp chuyên nghiệp cho thương mại quốc tế được tối ưu hóa SEO toàn cầu. Khi bạn là thành viên của Alibaba.com, bạn được mời tham gia tất cả các hội trợ bán hàng ở khắp nơi trên thế giới do Alibaba tổ chức. Hàng năm Alibaba có đầu tư hàng chục triệu đô la cho quảng bá Site, nếu bạn đăng ký thì bạn là thành viên trong chương trình quảng bá toàn cầu của Alibaba hàng năm. Và  rất nhiều lợi ích khác nữa cho doanh nghiệp của bạn…

Để hỗ trợ tốt nhất cho các DOANH NGHIỆP có thêm tiềm lực đẩy mạnh kinh doanh. HBS Việt Nam đưa ra chương trình ưu đãi tháng 6 dành cho doanh nghiệp khi đăng ký mới gói GLOBAL GOLD SUPPLIERDoanh nghiệp đăng kí sẽ được giảm 2-3% và được tặng thêm kệ trưng bày sản phẩm và hưởng chính sách ưu tiên quảng cáo trên trang bán hàng Alibaba riêng của thị trường Việt Nam (country channel) .

Theo đó, chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 0-30/06/2020. Tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc KÝ MỚI hợp đồng các gói dịch vụ: Gói Basic, Gói Standard, Gói Premium sẽ nhận được nhiều hỗ trợ như: Dịch Vụ VAS ( trị giá 600 USD), tặng thêm thêm 2 -3 showcases (kệ trưng bày sản phẩm) sử dụng trong 3 tháng

Tìm hiểu chi tiết tại đây: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 6 DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP KHI ĐĂNG KÝ MỚI GÓI GLOBAL GOLD SUPPLIER – ALIBABA.COM

XEM THÊM 

  • Thương Mại Điện Tử Phát Triển Như Thế Nào Trong 5 Năm Tới xem tại đây
  • Top 5 sàn thương mại điện tử B2B xem tại đây
  • Alibaba.com là gì? ​​​​​Có nên bán hàng trên Alibaba.com không? xem tại đây
  • Thực trạng nông sản ngày nay và cơ hội mở rộng đầu ra thông qua Alibaba.com xem tại đây
  • Tìm hiểu về chúng tôi, đại lý Alibaba tại Việt Nam xem tại đây

 

Công ty CP Thương Mại &Dịch  Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – https://alibabavietnam.vn – supplier.hbsvietnam.com

 

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!