COFFE TALK 2020: CƠ HỘI & THÁCH THỨC CỦA DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU VIỆT NAM TRONG NĂM 2020– TIỀM NĂNG CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

Mục Lục

Ngày 07/03/2020, Công ty HBS đại lý của Alibaba đã tổ chức buổi hội thảo CƠ HỘI & THÁCH THỨC CỦA DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU VIỆT NAM TRONG NĂM 2020. Hội thảo có sự góp mặt của diễn giả Mạc Hữu Toàn – Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất Nhập khẩu Vnlogs, về phía công ty HBS có sự tham gia của ông Võ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty HBS, bà Lưu Lê Cẩm Ly – Leader Team Sale Xuất khẩu cùng đông đảo cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trong buổi tọa đàm, diễn giả Mạc Hữu Toàn đã chỉ ra được tầm quan trọng của việc xuất khẩu hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử đặc biệt là Alibaba.com đối với các doanh nghiệp sản xuất. Nhấn mạnh trong buổi diễn thuyết, ông Toàn chia sẻ trong thời kì 4.0, sử dụng thương mại điện tử là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết để mở rộng hoạt động kinh doanh quốc tế và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã tiếp cận được các thông tin và cơ hội đến từ Alibaba.com do bà Lưu Lê Cẩm Ly chia sẻ.

Đại lý HBS xin gửi lời cám ơn chân thành tới diễn giả Mạc Hữu Toàn đã dành thời gian đến gặp gỡ và chia sẻ tại hội thảo của công ty. Xin tri ân tới quý doanh nghiệp đã bớt chút thời gian quý báu để tham gia buổi hội thảo của chúng tôi. Rất hy vọng, đại lý HBS sẽ là đại lý đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường xuất nhập khẩu ra thị trường quốc tế.

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!