Tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu dừa ra thị trường quốc tế

Mục Lục

Xuất khẩu dừa đang là ngành có tốc độ tăng trưởng khá cao với khoảng 80%/năm. Tuy nhiên kim ngạch xuất khẩu dừa còn ở mức thấp khoảng trên 200 triệu USD/năm, hiện nay sản phẩm dừa Bến Tre đã xuất khẩu sang 36 nước như EU, Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Ai Cập…với các sản phẩm xuất khẩu như : Dừa tươi, Dừa khô lột vỏ, cơm dừa sấy khô, nước dừa đóng lon…

Hỗ trợ tư vấn xuất khẩu dừa
Hỗ trợ tư vấn xuất khẩu dừa

Sản phẩm Dừa Việt Nam – cơ hội xuất khẩu lớn

Tiềm năng xuất khẩu dừa và các sản phẩm từ dừa của Việt Nam rất lớn do dừa là nguyên liệu tinh khiết, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ dừa trên thế giới luôn trong xu hướng tăng cao.

Tuy nhiên, để tạo thế đứng vững chắc cho cây dừa trên thị trường khu vực và thế giới, ngành dừa việt nam cần đầu tư mở rộng quy mô trồng và chế biến; trang bị những công nghệ hiện đại để phát triển công nghiệp chế biến dừa và nâng cao chất lượng sản phẩm. Và để phát triển ngành dừa xuất khẩu thì không thể thiếu sự đầu tư của nhà nước và các chính sách phù hợp.

Hiện nay HBS Việt Nam – đại lý Alibaba tại việt nam kết hợp cùng hiệp hội xuất khẩu Dừa Việt nam làm cầu nối quảng bá thương hiệu hình ảnh, tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sản phẩm Dừa Việt Nam ra thị trường quốc tế thông qua hoạt động thương mại điện tử

Nhiều chuyên gia cho rằng cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam “bứt phá” thông qua sàn thương mại điện tử đang rất lớn do hội nhập kinh tế mang lại, các hiệp định thương mại tự do được ký kết và do các nhà nhập khẩu tại nhiều quốc gia có xu thế muốn tiếp cận trực tiếp nguồn hàng.

Đánh giá của Alibaba.com cho thấy, gần đây Alibaba.com thường xuyên tiếp nhận yêu cầu trực tiếp từ các tập đoàn lớn trên thế giới về việc tìm kiếm nhà cung cấp thuộc nhiều ngành hàng khác nhau của Việt Nam.

Hỗ trợ tư vấn xuất khẩu dừa
Hỗ trợ tư vấn xuất khẩu dừa

Tư vấn Hỗ trợ DN xuất khẩu trên Alibaba – HBS Việt Nam

HBS Việt Nam với tư cách là đại diện alibaba tại việt nam. Chúng tôi chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam mở gian hàng trên Alibaba.com, tìm kiếm và mở rộng khách hàng quốc tế nhập khẩu hàng hóa.

Sau khi trở thành thành viên Gold Supplier, bộ phận chăm sóc khách hàng của Alibaba.com tại Việt Nam HBS Việt Nam sẽ đào tạo cách sử dụng tất cả các tính năng của thành viên Gold Supplier, cá công cụ hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến như: AliSourcePro , công cụ hỗ trợ nhà cung cấp tìm kiếm người mua hiệu quả hơn, công cụ Alibaba Biz Circle giúp nhà cung cấp và người mua hiểu nhau hơn, tìm kiếm được cơ hội kinh doanh tốt hơn…

Doanh nghiệp được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng xuất khẩu trực tuyến, kỹ năng tìm kiếm và phân loại khách hàng tiềm năng, kỹ năng giao dịch xuất khẩu qua kênh thương mại điện tử quốc tế, kỹ năng trả lời thư hỏi hàng, chốt đơn hàng nhập khẩu, kỹ năng xây dựng gian hàng TMĐT phục vụ xuất khẩu, giải pháp sử dụng dịch vụ Gold Supplier đẩy mạnh xuất khẩu, chia sẻ kinh nghiệm thành công từ các DN xuất khẩu trực tuyến.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi gửi đến quý Doanh Nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn mở một gian hàng trên Alibaba.com hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về việc mở gian hàng doanh nghiệp hay hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!