Alibaba.com là gì? ​​​​​Có nên bán hàng trên Alibaba.com không?

Mục Lục

Alibaba.com là gì

Bảng giá dịch vụ Global Gold Supplier của Alibaba. Liên hệ 0963172327

Là sàn thương mại điện tử B2B cung cấp dịch vụ bán hàng giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng,  doanh nghiệp với người tiêu dùng và doanh nghiệp với doanh nghiệp, dịch vụ bán hàng thông qua cổng thông tin điện tử. Tập đoàn Alibaba có trụ sở đặt tại  Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Có nên bán hàng trên Alibaba.com không

Thông thường các nhà bán ở nước ngoài, muốn tìm nguồn hàng tốt tại Trung Quốc thì có thể tìm kiếm và liên hệ thông qua Alibaba. Ngược lại, các nhà bán buôn muốn mở rộng thị trường của mình ra quốc tế, cũng có thể đăng bán trên Alibaba.

Nói cách khác, nếu bạn là một nhà sản xuất, nhà bán buôn hàng sỉ, muốn tiếp cận với thị trường quốc tế, bạn nên bắt đầu bán hàng trên Alibaba ngay hôm nay.

Alibaba.com có lượng truy cập lớn, không giới hạn ngành hàng và số lượt đăng bài. Alibaba có những chính sách chế tài tốt, những chiến dịch hỗ trợ người bán và đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Những nhà cung cấp vàng (Gold Supplier) trên Alibaba.com đều là những người được xác thực uy tín. Điều này giúp tăng mức độ tin cậy cho doanh nghiệp, giúp người mua yên tâm hơn trong quá trình giao dịch

Bán hàng trên Alibaba.com có tốn phí không❓

Hợp tác với Alibaba.com , bạn không phải trả thêm phí giao dịch hoặc chiết khấu trên từng đơn hàng. Thay vào đó, người bán sẽ phải trả một khoản phí hằng năm khi tạo tài khoản. Khoản phí này là duy nhất và bạn chỉ phải trả một lần/năm. Năm sau sử dụng tiếp thì mới cần phải gia hạn.

Tài khoản miễn phí vẫn cho phép bạn đăng sản phẩm lên sàn. Tuy nhiên, việc đăng bán bằng tài khoản miễn phí sẽ không đem lại hiệu quả. Vì vậy, để được hỗ trợ thêm về marketing, các công cụ để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, thủ tục và nhiều quyền lợi khác, bạn nên tham khảo các gói trả phí.

Bảng giá dịch vụ Global Gold Supplier của Alibaba. Liên hệ 0963172327

Bảng giá dịch vụ Global Gold Supplier của Alibaba. Liên hệ 0963172327
Bảng giá dịch vụ Global Gold Supplier của Alibaba. Liên hệ 0963172327

Phù hợp cho những bạn có công ty, phân xưởng sản xuất quy mô trung bình trở lên. Khách hàng trên sàn này là khách mua sỉ. Họ đặt hàng là sẽ đặt vài container hàng. Giá trị hàng hoá có khi lên tới vài trăm triệu là chuyện bình thường.

Làm thế nào để đăng ký bán hàng trên Alibaba

Đại lý của Alibaba tại Việt Nam, chịu trách nhiệm hỗ trợ đăng ký mở gian hàng và hỗ trợ hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam mới bắt đầu xuất khẩu trên sàn TMĐT

Nhiệm vụ của đại lý Alibaba Việt Nam là giúp doanh nghiệp Việt Nam khai thác lĩnh vực xuất khẩu trực tuyến. Alibaba sẽ kết nối các doanh nghiệp với nhau, những doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ đăng ký tài khoản trên Alibaba để có gian hàng, sau đó giới thiệu sản phẩm với khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn cầu.

 

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam
VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – https://alibabavietnam.vn – supplier.hbsvietnam.com

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!