Minisite là gì ? – Dịch vụ thiết kế minisite chuyên nghiệp của wexpo.vn

Mục Lục

1, Minisite là gì ?

Minisite là Website trang chủ của gian hàng trực tuyến, giúp quảng bá thương hiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

Một gian hàng trực tuyến trên Alibaba.com chất lượng tốt cần có 1 Minisite thiết kế thu hút, nổi bật sản phẩm, điều hướng khách hàng đặt mua hàng ngay trên Minisite.

2, Minisite có lợi ích gì trong hoạt động kinh doanh trực tuyến trên Alibaba.com

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp của người bán, tăng uy tín với người mua.

Trong các giao dịch trực tuyến, người mua thường không có cơ hội xem sản phẩm trực tiếp mà việc ra quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào những thông tin có trên trang web của người bán và một phần là cảm tính. Do đó, việc thiết kế cho mình một trang minisite chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người mua hàng, tạo cho khách hàng tin tưởng về một sản phẩm tốt.

+ Giữ chân người mua nán lại gian hàng để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm

Theo nghiên cứu, KH sẽ sử dụng 10 giây đầu tiên để quyết định có tiếp tục ở lại gian hàng của bạn hay không. Để giữ chân KH, DN cần có cho mình trang minisite chuyên nghiệp, tạo ấn tượng đủ mạnh để thu hút khách hàng, giao diện và nội dung cần được thiết kế thông minh nhằm mục đích điều hướng khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, giúp gia tăng cơ hội trở thành đơn hàng trong tương lai.

+ Góp phần giảm chi phí trong quảng cáo.

Alibaba.com là kênh thương mại điện tử toàn cầu được nhiều truy cập nhất, đây là kênh quảng bá vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Để tiếp cận được KH thì quảng cáo là yêu cầu cơ bản nhất. Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau song hầu hết đều tốn khá nhiều chi phí, từ chi phí nhân lực, mặt bằng, kho bãi, in ấn brochure… Trên Alibaba.com, người mua biết đến người bán thông qua một gian hàng ảo, khi ấy Minisite như một công cụ giúp quảng bá thương hiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng với độ phủ trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ với chế độ đa ngôn ngữ, góp phần làm giảm đáng kể chi phí và mang lại hiệu quả rất cao.

+ Tăng số lượng người mua hỏi hàng, khả năng chốt đơn hàng cao.

Minisite được thiết kế chuyên nghiệp, sẽ Thu hút chú ý, tăng lượng KH vào thăm, tăng hỏi hàng, khả năng chốt đơn hàng thành công trong tương lai cao.

3, có hỗ trợ thiết kế Minisite không ? Chi phí Thiết kế Minisite bao nhiêu ?

wexpo.vn Là Đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam, đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam trong việc hỗ trợ triển khai dịch vụ thiết kế minisite chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, đưa sản phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm gian hàng trong suốt quá trình kinh doanh trên Alibaba.com.

Doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia bán hàng toàn cầu cần lập cho mình một kế hoạch kinh doanh rõ ràng và bài bản. Bởi vì, người mua hàng sẽ chủ động tìm kiếm từ nhiều nguồn, có những phán đoán và quyết định của riêng mình, việc doanh nghiệp cần làm là tạo ra những sản phẩm tốt (giá tốt + chất lượng tốt) và tạo cho KH sự tin tưởng về 1 sản phẩm tốt thông qua Minisite trang chủ gian hàng + bài đăng sản phẩm giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng của bạn.

Chi phí thiết kế Minisite trên Alibaba chuẩn mẫu: từ 3 triệu đồng/Minisite (Tùy ngành hàng)

Ngoài ra, còn cung cấp dịch tụ hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu làm thủ tục mở gian hàng trên Alibaba.com, đăng bài sản phẩm giúp doanh nghiệp, Sale xuất khẩu giúp doanh nghiệp…

Vậy làm thế nào để xuất khẩu thành công trên gian hàng Gold Supplier Alibaba.com? wexpo.vn là đơn vị đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn Alibaba.com tại Viêt Nam, chúng tôi nhận định rằng việc đầu tiên là xây dựng được lòng tin trong tâm trí khách hàng quốc tế đối với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp bạn khi tiếp xúc gian hàng Gold Supplier trên sàn giao dịch TMĐT Alibaba.com..

Dịch Vụ Thiết kế Minisite chuyên nghiệp:

+ Một trong 3 câu hỏi giúp khách hàng có được sự thành công khi đăng ký tham gia gian hàng, thì câu hỏi thứ 3 mà wexpo.vn chúng tôi trả lời là hướng tới cung cấp một dịch vụ hỗ trợ xây dựng gian hàng hoàn hảo, tạo ngay ấn tượng đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc thông qua giao diện thiết kế Minisite gian hàng Gold Supplier, đó là sự tiện lợi, chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Bởi vì Minisite gian hàng vốn là một cổng thông tin giao thương xuất nhập khẩu, nơi người mua và người bán gặp nhau 24/7 và 365 ngày/năm ở trên 200 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

+ Thói quen mua bán thương mại điện tử online thông thường thì 10 giây đầu tiên khi khách hàng tiếp cận gian hàng doanh nghiệp, khách hàng quyết định có ở lại gian hàng tiếp hay không. 10 giây đầu tiên cần tạo một ấn tượng đủ mạnh để thu hút khách hàng ở lại gian hàng. Gian hàng có sự đa dạng về sản phẩm hay không?, có đúng sản phẩm khách hàng cần tìm không?, sự chuyên nghiệp, sự tin tưởng.v.v

+ wexpo.vn với tư cách là Đại diện Alibaba.com tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và khai thác gian hàng Gold Supplier trên sàn giao dịch TMĐT Alibaba.com sẽ giúp Qúy khách hàng xây dựng và thiết kế những gian hàng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế đáp ứng cho mọi yêu cầu thiết kế theo nhiều ngành nghề lĩnh vực sản phẩm xuất khẩu khác nhau giúp thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm gian hàng.

Dịch vụ đăng bài viết sản phẩm:

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài PR cho các sản phẩm của doanh nghiệp trên gian hàng Gold Supplier, giúp bài viết sản phẩm trên gian hàng của quý khách có cơ hội hiển thị lên trang nhất của gian hàng Alibaba.com, giúp người mua tìm kiếm , tiếp cận sản phẩm của bạn trên Alibaba.com một cách dễ dàng và nhanh nhất.

+ Chúng tôi sẽ phân tích chiến lược từ khóa của doanh nghiệp bạn, lựa chọn những keywords mà người mua hay tìm kiếm trên trang Alibaba.com nhất và viết bài PR cho sản phẩm của quý vị.

+ Chúng tôi sẽ tạo ra những nội dung độc đáo, hình ảnh, và các cartegory trên gian hàng thật thông minh cho danh mục các sản phẩm của bạn. Tất cả những gì chúng tôi làm sẽ giúp tăng cường sự hiện diện lên tóp đầu của gian hàng doanh nghiệp bạn trên Alibaba.com .

wexpo.vn chúng tôi biết rằng việc tiếp cận ngay khách hàng trên trang nhất là ưu tiên số một của gian hàng và chúng tôi cam kết thực hiện được điều đó khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Tham khảo 1 số mẫu thiết kế gian hàng Gold Supplier chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng trên Alibaba.com

Để biết thêm thông tin chi tiết về đăng kí gian hàng trên Alibaba hãy liên hệ

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869

Facebook
Telegram
Pinterest
Skype

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 611 366

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!